Tư vấn qua facebook

NHỮNG THÔNG TIN CƠ BẢN VỀ TRANG THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ 1688

Nhằm giúp bạn có cái nhìn rõ ràng, chính xác hơn về trang thương mại điện tử 1688 để đưa ra các quyết định đúng đắn, mời bạn đọc tham khảo bài viết dưới đây.

Giới thiệu chung về website 1688.com

Đây là website thuộc quyền sở hữu của tập đoàn Alibaba. Một trong những website chuyên bán sỉ với số lượng lớn. Tại đây có một số mặt hàng cần mua từ 2 sản phẩm trở lên nhà cung cấp mới bán. Tuy nhiên cũng có một số mặt hàng, bạn phải mua từ 100-500 sản phẩm nhà cung cấp mới hỗ trợ với chính sách sỉ tốt.

Sản phẩm trên 1688 vô cùng đa dạng: từ quần áo, đồ phụ kiện, hàng thời trang…cho đến máy móc, mỹ phẩm đều được bày bán.

1688 chuyên cung cấp hàng hóa đa dạng, giá rẻ

Hàng hóa tại đây được bán với mức giá vô cùng rẻ, rẻ hơn nhiều so với những website thương mại khác. Bạn mua càng nhiều thì giá càng ưu đãi.

Tuy nhiên nhược điểm của trang web này là chỉ hỗ trợ ship nội địa tại các tỉnh thành thuộc Trung Quốc, chưa hỗ trợ ship quốc tế.

Để mua được hàng trên 1688.com cần những điều kiện gì?

Có tài khoản đăng nhập. Tài khoản đăng nhập là những thông tin mà nội dung đầu của bài viết chúng tôi đã hướng dẫn bạn cách tạo tài khoản 1688. Xem cách tạo tài khoản tại đây.

Biết tiếng Trung là một lợi thế: vì 1688 chỉ hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Trung nên khi order hàng trên đây bạn cần biết chút tiếng Trung để dễ dàng cho việc giao dịch, thương lượng giá với nhà cung cấp. Tuy nhiên nếu không biết bạn có thể dùng google dịch khá nhanh và tiện lợi. Đồng thời, hãy đọc hiểu về phần mô tả sản phẩm và lựa chọn shop uy tín để mua hàng.

Có tài khoản thanh toán Alipay: hầu hết các shop bán hàng trên 1688 đều chấp nhận thẻ thanh toán Alipay. Do đó, bạn có tài khoản thanh toán này sẽ hỗ trợ cho việc thanh toán đơn hàng nhanh chóng – đơn giản và an toàn.

Muốn mua được hàng trên 1688 bạn cần phải có địa chỉ nhận hàng tại Trung Quốc: 1688 chỉ ship hàng nội địa, do đó bạn cần có địa chỉ nhận hàng tại Trung Quốc thì đơn hàng mới được ship đến. Bạn có thể sử dụng địa chỉ của người thân, bạn bè bên Trung Quốc. Hoặc sử dụng địa chỉ nhà kho của đơn vị vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam của Xuân Trường đều được.

Ngoài ra, bạn cần tìm cho mình một đơn vị hoặc hình thức vận chuyển hàng 1688 về Việt Nam an toàn – tiết kiệm và nhanh chóng. Tham khảo đơn vị vận chuyển uy tín, trách nhiệm tại đây.

Hướng dẫn mua hàng trên 1688

Đầu tiên bạn sẽ tạo một tài khoản để đăng nhập. Bạn cần biết cách chọn được shop uy tín để có thể mua được sản phẩm mình muốn với chất lượng tốt nhất, xứng đáng với đồng tiền mà bạn bỏ ra.

Để lựa chọn được nhà cung cấp uy tín hãy dựa vào số lượng tim, kim cương và vương miện trên trang 1688. Khi số lượng vương miện càng nhiều thì nhà cung cấp càng uy tín và bạn không nên mạo hiểm khi mua hàng ở những shop có mức đánh giá thấp. Chi tiết xem tại đây.

Ngoài ra, bạn nên dựa vào bình luận của người mua trước đó. Dựa vào thời gian hoạt động của shop và số lượng người mua sản phẩm đó nhiều hay ít. Hoặc có thể lên các hội nhóm mua hàng Trung Quốc, chia sẻ kinh nghiệm để tham khảo thêm.

Hãy sử dụng Google dịch khi mua sắm nếu bạn không biết tiếng Trung. Hoặc nếu muốn tìm từ khóa, tìm sản phẩm, tìm nguồn hàng uy tín hãy tận dụng google mọi lúc, mọi nơi.

Dựa vào phần xếp hạng của shop để mua hàng uy tín, chất lượng

Những lưu ý khi mua hàng trên trang 1688:

  • Nên chọn mua những mặt hàng có lời nhận xét tốt từ khách hàng đã mua.
  • Không nên mua sản phẩm khi chưa có ai đặt mua.
  • Nên tìm hiểu kĩ về chi tiết sản phẩm, đánh giá sản phẩm để biết được chất lượng.
  • Nên mua hàng khi có ảnh thật và mua từ các link uy tín.
  • Tránh trường hợp hết hàng hay sót hàng thì hãy hạn chế việc đặt mua tại nhiều shop. Tốt nhất là chọn 1-2 shop bán hàng, sau đó chọn sản phẩm tại shop. Điều này giúp bạn tiết kiệm khá nhiều phí ship nội địa.

Một số giải pháp cho khách hàng khi mua sản phẩm trên 1688

Trường hợp bạn không thỏa mãn được những điều kiện trên vẫn có thể nhập hàng 1688.com theo gợi ý sau:

  • Không có thẻ thanh toán: bạn có thể sử dụng dịch vụ thanh toán hộ. Phí thanh toán cũng bằng với phí dịch vụ bạn sử dụng thẻ của mình để thanh toán. Cách này an toàn, nhanh chóng và đơn giản.
  • Không biết tiếng Trung: sử dụng công cụ google dịch hoặc sử dụng trình duyệt trên máy tính, nhấp chuột phải chọn dịch trang.

Xuân Trường vận chuyển hai chiều Trung Quốc - Việt Nam

Không có địa chỉ nhận hàng: sử dụng địa chỉ kho tại Bằng Tường của Xuân Trường để được hỗ trợ nhận hàng và vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam.

Hy vọng những thông tin về trang thương mại 1688 sẽ hữu ích đối với các bạn.

Nếu gặp khó khăn bạn có thể liên hệ với Xuân Trường Express theo:

Hotline: 0981 33 03 03

Email: xuantruongexpress@gmail.com


 

Đóng menu
Xuân Trường Express, Xuan Truong Express,đặt hàng trung quốc, dat hang trung quoc, chuyển hàng trung quốc việt nam, chuyen hang trung quoc viet nam, chuyển tiền trung quốc việt nam, chuyen tien trung quoc viet nam

Xuân Trường Express, Xuan Truong Express,đặt hàng trung quốc, dat hang trung quoc, chuyển hàng trung quốc việt nam, chuyen hang trung quoc viet nam, chuyển tiền trung quốc việt nam, chuyen tien trung quoc viet nam

Số 288 đường Hoàng Mai, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Hà Nội

,

VietNam

100000

0981330303