Tư vấn qua facebook

Hướng dẫn đăng ký tài khoản trên trang thương mại điện tử Taobao, 1688, Tmall

Đăng ký tài khoản trên Taobao, 1688, Tmall sẽ giúp người dùng dễ dàng tiếp cận, tìm và mua các sản phẩm với nguồn hàng phong phú, giá rẻ. Để tạo được tài khoản trên Taobao, 1688, Tmall nhanh nhất mời bạn đọc bài viết dưới đây.

Hướng dẫn tạo tài khoản trên trang thương mại điện tử Taobao

Để giúp các bạn những người không hiểu tiếng Trung cũng có thể tạo tài khoản Taobao một cách dễ dàng chỉ với 3 bước dưới đây.

Bước 1: Truy cập vào link sau: https://reg.taobao.com/ 

Tại đây bạn sẽ thấy box điều khoản sử dụng hiện lên: bạn chọn ô màu cam phía dưới cùng ở giữa để tiến hàng đăng ký tài khoản. 

Bước 2: Đăng ký bằng số điện thoại

Nhập số điện thoại và bấm dòng chữ màu đỏ để lấy mã

Trước tiên, bạn chọn đầu số +84 là đầu số của Việt Nam, sau đó nhập số điện thoại đăng ký (bỏ số 0 ở đầu) và bấm vào dòng chữ màu đỏ như hình để nhận mã. Màn hình sẽ hiển thị thanh trượt và kéo chuột trượt từ trái qua phải để hệ thống gửi mã về SĐT.

Trượt sang bên phải để lấy mã xác nhận

Sau khi hệ thống gửi mã về số điện thoại, bạn nhập mã xác nhận và bấm vào ô màu cam để tiếp tục bước tiếp theo.

Nhập mã gửi về số điện thoại và bấm vào ô màu cam

Bước 3: Điền thông tin cá nhân

Sau khi đã xác nhận SĐT hệ thống sẽ đưa bạn đến cửa sổ điền thông tin cá nhân

  • Tại ô đầu tiên bạn nhập mật khẩu
  • Ô tiếp theo là nhập lại mật khẩu
  • Trường thứ 3 sẽ yêu cầu bạn nhập email
  • Ô cuối cùng là nhập tên tài khoản.

Sau khi điền hết các thông tin bạn nhấn các nhận ở ô mà cam cuối box dữ liệu là đã hoàn tất đăng ký. Sau khi đăng ký xong bạn sẽ vào và search mặt hàng mình cần. Lưu ý, trước khi mua hàng trên taobao hãy tìm hiểu shop uy tín để mua được sản phẩm thật sự tốt với mức giá hợp lý nhất. Bạn có thể xem thêm tại đây các đánh giá shop uy tín trên taobao.

Hướng dẫn tạo tài khoản trên 1688

1688 là website mua bán và trao đổi hàng hóa Trung – Việt rất được các bạn trẻ yêu thích hiện nay. Nếu không biết tiếng Trung, cách tốt nhất nhấp chuột phải chọn dịch trang sang tiếng Việt để tìm thấy dòng chữ (đăng ký miễn phí/đăng nhập).

Bước 1: Hãy truy cập website của 1688

Bạn sẽ thấy ở góc bên phải màn hình có nút ô hình chữ nhật màu trắng chính là nút đăng ký. Nếu bạn có tài khoản rồi nhấp vào ô màu vàng ngay bên cạnh để đăng nhập.

Bước 2: Điền thông tin cá nhân vào để đăng ký tài khoản

Sau khi chọn đăng ký tài khoản hệ thống sẽ đưa bạn đến với box điền thông tin đăng ký.

Ở ô thứ nhất bạn điền thông tin đăng nhập: 1688 thường yêu cầu tên phải có ít nhất là 5 – 25 ký tự trong đó không chứa các ký tự đặc biệt.

  • Trường tiếp theo là mật khẩu: Để bảo mật tài khoản tốt nhất bạn được yêu cầu mật khẩu dài từ 6 – 20 ký tự
  • Ở mục thứ 3 là yêu cầu xác nhận lại mật khẩu bạn vừa nhập
  • Cuối cùng là điền số điện thoại. Bạn chọn mã vùng +84 và nhập số của mình tại đây.

Bước 3: Xác nhận tài khoản

Điện thoại bạn đăng ký sẽ nhận được tin nhắn do hệ thống 1688 gửi về. Lúc này, bạn chỉ cần nhập mã code theo yêu cầu của website là hoàn tất quá trình đăng ký.

Khi đã điền đầy đủ thông tin bạn nhấn giữ chuột và kéo con trỏ về phía bên phải. Sau đó tích chọn ô xác nhận rồi nhấp ô “đồng ý” màu cam phía dưới box dữ liệu.

Hướng dẫn tạo tài khoản trên Tmall

Cùng với 2 sàn thương mại điện tử trên, Tmall cũng là một trong những địa chỉ mua hàng yêu thích của các thương buôn có nhu cầu mua hàng giá rẻ, chính hãng, chất lượng cao.

Bước 1: Truy cập vào trang web để đăng ký tài khoản: Tmall.com

Khi đã truy cập website bạn chọn mục đăng ký trên góc bên phải màn hình. 

Đăng ký tài khoản trên Tmall

Bước 2: Đăng ký và xác nhận số điện thoại

Bạn chọn mã vùng 84 và nhập số điện thoại sau đó nhập xác nhận. Công việc này rất đơn giản bạn chỉ việc xoá số 0 và thêm đầu 84 vào đầu số điện thoại của bạn.

 

Nhập số điện thoại để đăng ký 

 

Sau khi đăng ký xong số điện thoại, các bạn sẽ nhận được mã xác nhận mà tmall gửi về số điện thoại bạn đăng ký, bạn chỉ cần nhập mã xác nhận vào ô trống và nhấn đồng ý với số xác nhận đó.

 

Nhập mã xác nhận

Bước 3: Điền thông tin đăng nhập

Khi số điện thoại của bạn đã được xác nhận bạn được hệ thống chuyển sang phần điền thông tin đăng nhập. Tại đây bạn điền mật khẩu và xác nhận mật khẩu. Trong đó, mật khẩu bao gồm chữ và số có độ dài tối thiểu là 6 ký tự và tối đa là 20 ký tự.

Thông tin đăng nhập

Sau khi đã điền mật khẩu bạn điền tên đăng nhập ở ô tiếp theo. Khi đã điền đủ mẫu thông tin bấm chọn xác nhận.

Vậy là bạn đã hoàn thành việc tạo tài khoản trên Tmall rồi đấy. Hãy truy cập để bắt đầu chọn nguồn hàng phù hợp cho mình cùng Xuân Trường Express.

 

Lưu ý đây là cách mình hướng dẫn bạn đăng ký tài khoản trên MÁY TÍNH. Quy trình đăng ký tài khoản chỉ mất từ 2 – 5 phút tùy thao tác của mỗi người. Trong trường hợp phát sinh lỗi, bạn nên thoát trang, sau đó tiếp tục vào website để tiến hành đăng ký và làm lại những bước chúng tôi hướng dẫn trên.

Thông tin liên hệ với Xuân Trường Express

Xuân Trường Express: Uy Tín - An Toàn - Trách Nhiệm

Hotline: 0981 33 03 03

Email: xuantruongexpress@gmail.com

 

Đóng menu
Xuân Trường Express, Xuan Truong Express,đặt hàng trung quốc, dat hang trung quoc, chuyển hàng trung quốc việt nam, chuyen hang trung quoc viet nam, chuyển tiền trung quốc việt nam, chuyen tien trung quoc viet nam

Xuân Trường Express, Xuan Truong Express,đặt hàng trung quốc, dat hang trung quoc, chuyển hàng trung quốc việt nam, chuyen hang trung quoc viet nam, chuyển tiền trung quốc việt nam, chuyen tien trung quoc viet nam

Số 288 đường Hoàng Mai, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Hà Nội

,

VietNam

100000

0981330303