Tư vấn qua facebook

Dịch vụ vận chuyển từ Việt Nam sang Trung Quốc

Bạn muốn vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam sang Trung Quốc? Xuân Trường Express sẽ giúp bạn vận chuyển hàng hóa đến tất cả các tỉnh thành tại Trung Quốc đại lục với thời gian nhanh nhất!

Để buôn bán, vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam sang Trung Quốc luôn là vấn đề nan giải với các doanh nghiệp, hộ kinh doanh tại Việt Nam. Tại sao lại vậy? Mời các bạn cùng Xuân Trường Express tìm hiểu nhé:

 1, Những khó khăn, thử thách khi vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam sang Trung Quốc:

  + Khó khăn về rào cản ngôn ngữ: Trong quá trình tìm kiếm, giao thương với các doanh nghiệp bên Trung Quốc chắc chắn sẽ phát sinh đàm phán, giao dịch thương mại, tiếp xúc trực tiếp chính vì vậy nếu không thông thạo tiếng Trung thì trong các cuộc trao đổi, giao dịch, đàm phán sẽ khiến cho các doanh nghiệp, hộ kinh doanh gặp bất lợi rất lớn cả về thương mại lẫn vận chuyển hàng hóa sao cho an toàn, nhanh chóng và tiết kiệm chi phí.

  + Các yêu cầu, quy định về vận chuyển của hai nước Việt Nam và Trung Quốc: Khi vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam sang Trung Quốc không chỉ cần có sự đồng ý từ phía Việt Nam mà còn phải có sự chấp thuận bên phía Trung Quốc. Ở mỗi quốc gia sẽ có yêu cầu, quy định khác nhau cho hàng hóa nhập vào nước mình. Một khi quy định có sự thay đổi, sẽ kéo theo nhiều thách thức cho việc triển khai dịch vụ vận chuyển Việt Trung

  + Thủ tục Hải Quan: Chỉ cần các doanh nghiệp chuẩn bị khai báo đầy đủ các giấy tờ và hàng hóa hợp pháp là bạn có thể dễ dàng thực hiện vận chuyển hàng trong nước. Nhưng khi mua hàng nước ngoài, bạn cần chuẩn bị nhiều giấy tờ, thủ tục để có thể thông quan và được sự chấp nhận của cơ quan hải quan trong nước về việc vận chuyển hàng hóa. Chỉ cần thiếu một giấy tờ thôi thì lô hàng đó sẽ không được thông quan. Đây là một trong những thách thức mà nhiều người khi thực hiện vận chuyển Việt Trung nhanh chóng, an toàn gặp phải.

Chính vì những khó khăn, thử thách như vậy, Xuân Trường Express sẽ mang đến cho Quý khách dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam sang Trung Quốc bằng đường bộ hoặc đường hàng không uy tín nhất. Chúng tôi cam kết mang đến dịch vụ vận chuyển tốt nhất, an toàn và chi phí hợp lý nhất. Hỗ trợ để khách hàng có thể khai thác tuyệt đối hàng hóa hai chiều Trung Quốc - Việt Nam. Vậy Xuận Trường Express sẽ mang lại cho Quý khách những lợi ích gì? Mời Quý khách cùng tìm hiểu tiếp nhé:

  

Đến với Xuân Trường Express, khách hàng sẽ được hướng dẫn và tư vấn chọn phương thức vận chuyển tiện lợi nhất với chu phí thấp nhất và thời gian nhanh nhất.

2, Xuân Trường Express sẽ hỗ trợ Quý khách hàng:

Quý khách hàng cần giao dịch để bán hàng, gửi hàng bảo hành, hàng đổi trả cho các Công ty, cá nhân trên lãnh thổ Trung Quốc Đại lục, hay khách hàng chưa từng giao dịch, mua bán hàng hóa tại Trung Quốc, chúng tôi sẽ hỗ chợ cho Quý khách các khâu liên quan như sau:

  + Hỗ trợ Quý khách hàng đàm phán thương mại, ký kết hợp đồng với đối tác của Quý khách.

  + Xuân Trường Express có văn phòng chi nhánh Công ty tại Bằng Tường - Quảng Tây, có đội ngũ nhân viên là người bản địa Trung Quốc sẽ hỗ trợ vận chuyển và giao hàng hóa cho khách tại địa chỉ khách yêu cầu trên lãnh thổ Trung Quốc đại lục.

  + Đảm nhiệm việc thực hiện các thủ tục xuất nhập khẩu hàng hóa giúp Quý khách.

  + Cung cấp vận đơn vận chuyển, hướng dẫn hoặc cập nhật liên tục thông tin về hàng hóa trong quá trình vận chuyển.

  + Hỗ trợ thu hộ tiền hàng, tiền cước vận chuyển tại Trung Quốc nếu Quý khách yêu cầu.

  + Đền bù, hỗ trợ tuyệt đối khi có rủi ro xảy ra trong quá trình vận chuyển.

Gọi ngay 0966 453 188 - 0936 413 229 để được tư vấn miễn phí

 

chuyển hàng việt nam sang trung quốc 

3, Các dịch vụ đi kèm của Xuân Trường Express:

  • Xuân Trường Express cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam đến tất cả các tỉnh thành thuộc Trung Quốc Đại lục, lưu ý: Xuân Trường Express không chuyển được hàng đến Đài Loan, Ma Cao và Hồng Kông.
  • Xuân Trường Express cung cấp dịch vụ nhận hàng và vận chuyển hàng từ Việt Nam đi tất cả các tỉnh thành tại Trung Quốc địa lục từ 5-7 ngày từ Hà Nội, hoặc từ 8-10 ngày từ TP.HCM.
  • Các khách hàng đã có kinh nghiệm và cách thức giao dịch với các chủ hàng tại Trung Quốc và cần địa điểm, cũng như đối tác nhận và trung chuyển hàng sang Trung Quốc, Xuân Trường Express sẽ là người cung cấp địa chỉ và nhận hàng, cũng như trung chuyển hàng hoá sang Trung Quốc cho khách hàng.
  • Cung cấp dịch vụ làm thủ tục hải quan, xuất nhập khẩu hàng hóa giữa Việt Nam và Trung Quốc (tiện lợi, nhanh chóng và tiết kiệm cho khách hàng).
  • Cung cấp dịch vụ Order hàng Trung Quốc trên các trang thương mại điện tử như Taobao, 1688, Tmall...
  • Cung cấp dịch vụ chuyển tiền Trung Quốc giúp Quý khách có thể thanh toán mua hàng, nạp alipay, wechat hoặc gửi tiền cho người thân

4, Lưu ý khi Quý khách sử dung dịch vụ của Xuân Trường Express:

  + Xuân Trường Express có quyền từ chối vận chuyển nếu hàng hóa Quý khách hàng đóng gói không đúng quy cách, gây nguy hiểm khi vận chuyển.

  + Xuân Trường Express từ chối vận chuyển hàng hóa thuộc danh mục cấm xuất nhập khẩu và vận chuyển theo Quy định của Pháp luật Việt Nam và Trung Quốc.

  + Hàng hóa giá trị cao bắt buộc phải mua bảo hiểm hàng hóa.

 

 Xem thêm: Lưu ý khi vận chuyển hàng hóa bằng đường bộ

 

Tagsorder hàng Trung Quốcchuyển tiền đi Trung Quốcchuyển tiền sang Trung Quốcchuyển tiền Trung Quốcchuyển tiền Việt Trungdịch vụ chuyển tiền Trung Quốcchuyển tiền Trung Quốc giá rẻchuyển tiền Trung Quốc ở Hà Nộiship hàng Trung Quốcvận chuyển hàng Trung Quốcđặt hàng Trung Quốcchuyển hàng Trung Quốcchuyển hàng Trung Quốc về Việt Namchuyển hàng đi Trung Quốc, công ty vận chuyển hàng Trung Quốc, vận chuyển hàng Trung Quốc giá rẻmua hàng Trung Quốcship hàng Trung Quốc giá rẻchuyển hàng Trung Quốc ở Hà Nội.

Đóng menu
Xuân Trường Express, Xuan Truong Express,đặt hàng trung quốc, dat hang trung quoc, chuyển hàng trung quốc việt nam, chuyen hang trung quoc viet nam, chuyển tiền trung quốc việt nam, chuyen tien trung quoc viet nam

Xuân Trường Express, Xuan Truong Express,đặt hàng trung quốc, dat hang trung quoc, chuyển hàng trung quốc việt nam, chuyen hang trung quoc viet nam, chuyển tiền trung quốc việt nam, chuyen tien trung quoc viet nam

Số 288 đường Hoàng Mai, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Hà Nội

,

VietNam

100000

0966 453 188