Tư vấn qua facebook

4 LỢI ÍCH KHI ĐẶT HÀNG TRÊN TAOBAO

Taobao là một website “buôn tận gốc, bán tận ngọn” rồi “giá rẻ nhất, hàng hóa đa dạng nhất”, nơi nhập hàng lý tưởng của người tiêu dùng và các chủ shop kinh doanh ở Việt Nam.

Có rất nhiều người thắc mắc: Mua hàng trên Taobao có đảm bảo thật không? Rất nhiều khách hàng lo ngại độ uy tín bởi đây là trang thương mại điện tử của Trung Quốc. Đặc biệt, khi mua hàng trên taobao nếu không qua một bên trung gian thì sẽ rất khó giải quyết khi phát sinh các vấn đề. Tuy nhiên, những người chuyên order hàng trên Taobao họ nhận định: “đây là một kênh mua hàng cực hữu ích, tiện lợi và linh hoạt”.

 

Theo thống kê mới nhất thì các mặt hàng trên trang thương mại điện tử này đến từ 47 ngành công nghiệp khác nhau của Trung Quốc. Chính vì vậy, mà người mua hay các chủ shop hoàn toàn có cơ hội tiếp cận với các nguồn hàng phong phú, đa dạng cho nhu cầu của mình. 

 

 

Mẫu mã đa dạng

 

Bạn sẽ được trực tiếp so sánh giá bán, chất lượng giữa các shop khác nhau trên các web một cách nhanh chóng và dễ dàng. Hơn thế sản phẩm được cung cấp trên đấy luôn được update thường xuyên và liên tục với mọi xu hướng đang được thịnh hành và ưu chuộng nhất nhì.

Giá thành cạnh tranh, nhiều ưu đãi

Với sự gia nhập của nhiều công ty trên cùng một hệ thống web hàng nên giá cả rất cạnh tranh. Người mua sẽ được tham khảo nhiều giá đối với cùng một chủng loại sản phẩm với sự chênh lệch không hề nhỏ chút nào. 

Đặc biệt Taobao không hề thu phí kinh doanh của người bán, vì vậy mà người mua hoàn toàn có thể order hàng hóa với mức giá rẻ nhất có thể. Đặc biệt trong năm, hệ thống website này còn có hàng loạt những chương trình sale với những ưu đãi đầy hấp dẫn về giá thành.

Tiết kiệm thời gian, công sức

So với việc sang tận Trung Quốc để mua sắm hoặc nhập hàng hóa về buôn bán, kinh doanh thì những cách mua hàng trên Taobao sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức hơn rất nhiều. Thậm chí bạn có thể tìm kiếm nguồn hàng, nhập hàng mọi lúc mọi nơi với các app Taobao có sẵn trên điện thoại. Mọi thao tác sẽ đều được xử lý trên hệ thống thông qua mạng internet một cách nhanh chóng, dễ dàng và tiện lợi. 

Cắt giảm các chi phí phát sinh liên quan

Nếu như bạn đang từng sang Trung Quốc để nhập hàng về kinh doanh thì ắt hẳn bạn cũng sẽ hiểu rõ là trong quá trình này sẽ phát sinh rất nhiều vấn đề khiến số vốn đầu tư ban đầu bị đội lên không ít chút nào. Từ chi phí xin Visa (hoặc sổ thông hành), chi phí đi lại, ăn ở, … rồi cho đến cả chi phí cho việc thuê phiên dịch nếu như bạn không biết tiếng Trung. Thế nhưng việc mua hàng trên Taobao lại giúp bạn cắt giảm gần như hoàn toàn mọi khoản mà chúng ta vừa nhắc đến.

 

Có một lưu ý nho nhỏ dành cho bạn đọc: Hãy luôn đánh giá chất lượng sản phẩm trước khi mua. Để có thể đánh giá chất lượng của sản phẩm bạn hãy xem các phản hồi của khách hàng đã mua trước đó cộng thêm mức độ uy tín của shop do hệ thống cung cấp. Thông qua những thông tin có sẵn này bạn sẽ biết được chất lượng của hàng hóa mình đang tham khảo có tốt hay không tốt, có nên mua hay không nên mua.

 

Hoặc bạn có thể tìm cho mình một đơn vị vận chuyển uy tín nhận đặt hàng, thanh toán hộ để đỡ mất công sức và thời gian của bạn. 

Thông tin liên hệ với Xuân Trường Express

Xuân Trường Express: Uy Tín - An Toàn - Trách Nhiệm

Hotline: 0981 33 03 03

Email: xuantruongexpress@gmail.com


 

Đóng menu
Xuân Trường Express, Xuan Truong Express,đặt hàng trung quốc, dat hang trung quoc, chuyển hàng trung quốc việt nam, chuyen hang trung quoc viet nam, chuyển tiền trung quốc việt nam, chuyen tien trung quoc viet nam

Xuân Trường Express, Xuan Truong Express,đặt hàng trung quốc, dat hang trung quoc, chuyển hàng trung quốc việt nam, chuyen hang trung quoc viet nam, chuyển tiền trung quốc việt nam, chuyen tien trung quoc viet nam

Số 288 đường Hoàng Mai, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Hà Nội

,

VietNam

100000

0981330303