Tư vấn qua facebook

3 cách chuyển tiền từ Trung Quốc về Việt Nam hoặc Việt Nam sang Trung Quốc mọi người thường dùng

Xuân Trường Express xin đưa ra những chia sẻ về cách chuyển tiền từ Trung Quốc về Việt Nam và Việt Nam qua Trung Quốc nhanh nhất chỉ mất 3-5 phút chuyển tiền và có thể nhận được tiền sau 30ph.

 Khi có nhu cầu gửi tiền về Việt Nam cho người thân, bạn bè đang học tập, làm việc, sinh sống hay đi du lịch tại Việt Nam hoặc thanh toán tiền đơn hàng cho đối tác ở Việt Nam, chi phí vận chuyển hàng từ Việt Nam sang Trung Quốc, hay chuyển tiền qua Trung Quốc… bạn không biết có những hình thức chuyển tiền nào? Chuyển tiền như thế nào thì nhanh và an toàn nhất?

 

1. Chuyển tiền qua ngân hàng Quốc tế

Các ngân hàng toàn cầu Western Union, HSBC có chi nhánh phủ khắp các quốc gia, chính vì thế việc tiến hành chuyển tiền đến các quốc gia có chi nhánh như Trung Quốc thì cũng rất đơn giản. Nhưng đối với loại dịch vụ này chi phí không hề rẻ 1 chút nào.

 

2. Chuyển tiền qua ngân hàng trong nước

Có nhiều các ngân hàng trong nước như Vietcombank, BIDV, Techcombank,…cung cấp dịch vụ chuyển tiền từ Việt Nam sang Trung Quốc, và mức phí dịch vụ cũng rẻ hơn cách thức chuyển qua ngân hàng quốc tế.

Yếu điểm của loại này là thủ tục khá rườm ra khi kê khai, đăng ký, thời gian nhận tiền cũng khá lâu.

 

3. Công ty chuyển tiền Việt Nam sang Trung Quốc

Các công ty cung cấp dịch vụ chuyển tiền sẽ có những ưu điểm mà 2 loại trên bị coi là yếu điểm như chi phí dịch vụ, thủ tục khai báo, đăng ký cũng đơn giản, và thời gian nhận tiền chỉ trong khoảng 3-5 phút nếu cùng ngân hàng và khác ngân hàng thì lâu hơn chút. Bạn chỉ cần cung cấp thông tin liên quan đến người nhận như:

– Họ tên chủ tài khoản

– Ngân hàng, chi nhánh ngân hàng

– Số tài khoản

– Số điện thoại người nhận

Và sau khi chuyển khoản chúng tôi sẽ chụp ảnh màn hình và gửi đến địa chỉ email của quý khách. Xuân Trường Express với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề cung cấp dịch vụ chuyển tiền Trung Quốc uy tín và đảm bảo, nhân viên thông thạo tiếng hoa ngữ sẽ thuận tiện khi làm việc.

 

Trên đây là chia sẻ về cách chuyển tiền từ Trung Quốc về Việt Nam và từ Việt Nam qua Trung Quốc mà bạn có thể tham khảo. Nếu bạn gặp khó khăn hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hướng dẫn chi tiết nhất.

Đóng menu
Xuân Trường Express, Xuan Truong Express,đặt hàng trung quốc, dat hang trung quoc, chuyển hàng trung quốc việt nam, chuyen hang trung quoc viet nam, chuyển tiền trung quốc việt nam, chuyen tien trung quoc viet nam

Xuân Trường Express, Xuan Truong Express,đặt hàng trung quốc, dat hang trung quoc, chuyển hàng trung quốc việt nam, chuyen hang trung quoc viet nam, chuyển tiền trung quốc việt nam, chuyen tien trung quoc viet nam

Số 288 đường Hoàng Mai, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Hà Nội

,

VietNam

100000

0981330303