Tư vấn qua facebook

CHÍNH SÁCH GIAO DỊCH TẠI XUÂN TRƯỜNG EXPRESS

Xuân Trường Express - địa chỉ uy tín cho đối tác và quý khách hàng. Để nắm nõ hơn về chính sách của Xuân Trường mời bạn đọc bài viết dưới đây.

A. Định nghĩa

1. Quý khách hàng, đối tác: Là các cá nhân, doanh nghiệp có nhu cầu đặt hàng, vận chuyển hàng hóa Trung Quốc - Việt Nam

2. Xuân Trường Express: Có website là Xuantruongexpress.vn, cung cấp dịch vụ vận chuyển, chuyển tiền, đặt hàng hộ, tìm nguồn hàng, tìm nhà máy sản xuất,... các mặt hàng tiểu ngạch, chính ngạch được đăng bán trên các các sàn giao dịch thương mại điện tử Trung Quốc: Alibaba, Tmall, Taobao, 1688,…

B. Trách nhiệm các bên

1. Trách nhiệm của Xuân Trường Express

Chính sách về trách nhiệm với hàng hóa thông qua các hoạt động giao dịch của Xuân Trường Express được thực hiện dựa trên các điều khoản của các website Trung Quốc và theo luật pháp Việt Nam.

+ Bảo đảm quá trình thanh toán của khách hàng và người bán diễn ra an toàn.

+ Theo dõi, cập nhật thông tin, tư vấn và hỗ trợ quý khách hàng để hoàn tất các thủ tục giúp việc giao dịch được thành công.

+ Bảo đảm chất lượng những mặt hàng mới được mua tại các website chính hãng. Các loại hàng hóa đặc biệt và hàng hóa đã qua sử dụng được mua theo chỉ định của quý khách, Xuân Trường Express chỉ chịu trách nhiệm đảm bảo thanh toán và vận chuyển.

+ Tư vấn thủ tục giấy tờ, hỗ trợ, thay mặt quý khách khiếu nại, xử lý tranh chấp với người bán khi quý khách nhận được hàng hóa không đúng như mô tả của người bán.

+ Xuân Trường Express cam kết việc hỗ trợ khách hàng xử lý các tình huống phát sinh trong và sau quá trình đặt mua hàng và lúc đã nhận hàng.

2. Trách nhiệm của khách hàng

+ Người mua có trách nhiệm thanh toán toàn bộ tiền hàng, thuế quan (nếu có), phí vận chuyển từ Trung Quốc về Việt Nam, phí dịch vụ.

+ Tìm hiểu kỹ thông tin chi tiết sản phẩm trước khi đặt mua hàng như: kích thước, chủng loại, chất liệu, xuất xứ,… hàng hóa trước khi đặt hàng.

+ Cam kết chỉ đặt những mặt hàng tiểu ngạch tuân thủ theo pháp luật Việt Nam.

+ Khách hàng cần tìm hiểu uy tín của người bán trước khi đặt.

C. Điều khoản chung

        Xuân Trường Express không phải là đơn vị bán hàng, Xuân Trường Express chỉ là đơn vị vận chuyển trung gian đảm bảo thanh toán, đặt hàng hóa hộ và vận chuyển về Việt Nam, Xuân Trường Express không có chức năng bảo hành, hướng dẫn sử dụng những hàng hóa đặt mua tại Trung Quốc.

Tổng thời gian đặt hàng vận chuyển thông thường từ 5-10 ngày (không tính ngày nghỉ, lễ), tính từ ngày bạn thanh toán và Xuân Trường Express chấp nhận.

Do đặc thù của việc giao dịch Việt - Trung hiện nay còn tiềm ẩn những rủi ro trong quá trình thực hiện, Xuân Trường Express luôn cam kết hỗ trợ tốt nhất nhằm bảo vệ quyền lợi của quý khách hàng, rất mong quý khách hàng thông cảm và cùng hợp tác tìm cách giải quyết tốt nhất với những sự cố, rủi ro xảy ra ngoài ý muốn.

Xuân Trường Express có quyền từ chối đối với các giao dịch không phù hợp với văn hóa, phong tập tập quán của Việt Nam, các giao dịch của các mặt hàng thuộc nhóm hàng cấm theo quy định của luật pháp Việt Nam, Trung Quốc.

Người mua hiểu rõ quyền lợi, trách nhiệm và hoàn toàn tự nguyện khi đặt mua hộ hàng hóa tại Xuân Trường Express.

Mọi giao dịch thông qua Xuân Trường Express được mặc định việc quý khách hàng đã đọc và cam kết việc đồng ý theo chính sách này. Quý khách hàng cần đọc rõ những điều khoản được quy định tại chính sách này để tránh những vấn đề phiền phức ngoài ý muốn.

Đóng menu
Xuân Trường Express, Xuan Truong Express,đặt hàng trung quốc, dat hang trung quoc, chuyển hàng trung quốc việt nam, chuyen hang trung quoc viet nam, chuyển tiền trung quốc việt nam, chuyen tien trung quoc viet nam

Xuân Trường Express, Xuan Truong Express,đặt hàng trung quốc, dat hang trung quoc, chuyển hàng trung quốc việt nam, chuyen hang trung quoc viet nam, chuyển tiền trung quốc việt nam, chuyen tien trung quoc viet nam

Số 288 đường Hoàng Mai, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Hà Nội

,

VietNam

100000

0981330303