Tư vấn qua facebook

Dịch vụ vận chuyển từ Việt Nam sang Trung Quốc

Lượng hàng hóa trao đổi giữa hai nước Việt Nam và Trung Quốc ngày càng tăng trưởng mạnh. Để phục vụ nhu cầu trao đổi hàng hóa giữa Việt Nam và Trung Quốc, Xuân Trường Express triển khai dịch vụ vận chuyển hàng từ Việt Nam đi Trung Quốc với nhiều tiện ích và giá thành phù hợp trong thời gian ngắn nhất!

1. Những khó khăn, thử thách khi vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam sang Trung Quốc

Trong quá trình tìm kiếm, giao thương với các doanh nghiệp bên Trung Quốc chắc chắn sẽ phát sinh đàm phán, giao dịch thương mại, đối thoại chính vì vậy nếu không thông thạo tiếng Trung sẽ khiến các cuộc trao đổi, giao dịch, đàm phán khó khăn hơn. Quý khách hàng sẽ gặp bất lợi rất lớn cả về thương mại lẫn vận chuyển hàng hóa sao cho an toàn, nhanh chóng và tiết kiệm chi phí.

 

Khi vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam sang Trung Quốc phải tuân thủ chính sách giao thương của cả hai nước Việt Nam và Trung Quốc. Ở mỗi quốc gia sẽ có yêu cầu, quy định khác nhau cho hàng hóa xuất, nhập khẩu vào nước mình. Một khi quy định có sự thay đổi, sẽ kéo theo nhiều thách thức cho việc triển khai dịch vụ vận chuyển Việt Trung.

 

Bạn cần chuẩn bị khai báo đầy đủ các giấy tờ và hàng hóa hợp pháp để vận chuyển hàng trong nước sang Trung Quốc. Khi mua hàng nước ngoài, bạn cần chuẩn bị giấy tờ, thủ tục để có thể thông quan và được sự chấp nhận của cơ quan hải quan về việc vận chuyển hàng hóa. Chỉ cần thiếu một giấy tờ thôi thì lô hàng đó sẽ không được thông quan.

  

Chính vì những khó khăn, thử thách ấy, Xuân Trường Express sẽ mang đến cho quý khách hàng dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam sang Trung Quốc, hỗ trợ để khách hàng có thể khai thác tuyệt đối hàng hóa hai chiều Trung Quốc - Việt Nam an toàn, uy tín thời gian nhanh với mức chi phí hợp lý nhất. 

2. Dịch vụ vận chuyển hàng hóa Việt Nam - Trung Quốc của Xuân Trường Express

Quý khách hàng cần giao dịch để bán hàng, gửi hàng bảo hành, hàng đổi trả cho các Công ty, cá nhân trên lãnh thổ Trung Quốc Đại lục, hay khách hàng chưa từng giao dịch, mua bán hàng hóa tại Trung Quốc, chúng tôi sẽ hỗ trợ cho Quý khách các khâu liên quan như sau:

+ Hỗ trợ Quý khách hàng đàm phán thương mại, ký kết hợp đồng với đối tác của Quý khách.

+ Xuân Trường Express có văn phòng chi nhánh Công ty tại Bằng Tường - Quảng Tây, có đội ngũ nhân viên là người bản địa Trung Quốc sẽ hỗ trợ vận chuyển và giao hàng hóa cho khách tại địa chỉ khách yêu cầu trên lãnh thổ Trung Quốc đại lục.

+ Đảm nhiệm việc thực hiện các thủ tục xuất nhập khẩu hàng hóa giúp Quý khách.

+ Cung cấp vận đơn vận chuyển, hướng dẫn hoặc cập nhật liên tục thông tin về hàng hóa trong quá trình vận chuyển.

+ Hỗ trợ thu hộ tiền hàng, tiền cước vận chuyển tại Trung Quốc nếu Quý khách yêu cầu.

 

+ Đền bù, hỗ trợ tuyệt đối khi có rủi ro xảy ra trong quá trình vận chuyển.

Gọi ngay 0981 33 03 03 để được tư vấn miễn phí

 

chuyển hàng việt nam sang trung quốc 

 

 

Ngoài ra chúng tôi cung cấp dịch vụ làm thủ tục hải quan, xuất nhập khẩu hàng hóa giữa Việt Nam và Trung Quốc (tiện lợi, nhanh chóng và tiết kiệm cho khách hàng), dịch vụ Order hàng Trung Quốc trên các trang thương mại điện tử như Taobao, 1688, Tmall. Cung cấp dịch vụ chuyển tiền Trung Quốc giúp Quý khách có thể thanh toán mua hàng, nạp alipay, wechat hoặc gửi tiền cho người thân.

3. Vì sao gửi hàng từ Việt Nam sang Trung Quốc nên chọn Xuân Trường Express

Thời gian gửi hàng nhanh: Nếu gửi từ Hà Nội sẽ mất 5-7 hôm, còn từ Hồ Chí Minh mất 8-10 ngày để hàng tới nơi. 

Giá cả phù hợp: chúng tôi cam kết giá thành của dịch vụ Vận chuyển hàng Việt Nam đi Trung Quốc luôn luôn phù hợp và rẻ nhất.

Vận chuyển đa dạng, phong phú các loại hàng hóa: Xuân Trường không hạn chế các mặt hàng vận chuyển bởi có khả năng làm đa dạng các loại giấy tờ, thủ tục và vận chuyển bằng nhiều phương thức khác nhau phù hợp với từng loại hàng. Trừ những mặt hàng cấm vận chuyển theo quy định của nhà nước.

Hàng hóa được đảm bảo: Chúng tôi cam kết hàng hóa được vận chuyển đến tay người nhận luôn trong tình trạng an toàn, không hư hỏng do quá trình vận chuyển. Chúng tôi sẵn sàng đền bù 100% tổn thất nếu hàng hóa hư hỏng do lỗi của mình.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình: Đội ngũ nhân viên của Xuân Trường luôn trong tư thế sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc của quý khách hàng về dịch vụ, tránh băn khoăn, mơ hồ.

4. Lưu ý khi Quý khách sử dụng dịch vụ của Xuân Trường Express

Một số mặt hàng có thể vận chuyển từ Việt Nam đi Trung Quốc tại Xuân Trường Express:

 • Hàng may mặc, thời trang
 • Thực phẩm, đồ gia dụng, đồ chơi trẻ em
 • Mỹ phẩm
 • Hàng mẫu, hàng sửa chữa các loại
 • Chuyển phát nhanh tài liệu...
 • Hàng hóa cùng những linh kiện điện tử như máy tính, máy ảnh,…
 • Vận chuyển hàng thủ công mỹ nghệ

Chúng tôi từ chối vận chuyển những mặt hàng sau:

 • Hàng hóa Quý khách hàng đóng gói không đúng quy cách, gây nguy hiểm khi vận chuyển.
 • Hàng hóa thuộc danh mục cấm xuất nhập khẩu và vận chuyển theo Quy định của Pháp luật Việt Nam và Trung Quốc.
 • Hàng hóa giá trị cao bắt buộc phải mua bảo hiểm hàng hóa.
 • Xuân Trường Express vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam đến các tỉnh thành thuộc Trung Quốc Đại Lục trừ Đài Loan, Ma Cao và Hồng Kông.

 

XuanTruongExpress.vn tự tin khẳng định mình là công ty vận chuyển hàng hóa có kinh nghiệm nhiều năm, hy vọng trở thành đối tác thân thiết hỗ trợ quý khách vận chuyển hàng hóa.

 

 Xem thêm: Lưu ý khi vận chuyển hàng hóa bằng đường bộ

 

Tagsorder hàng Trung Quốcchuyển tiền đi Trung Quốcchuyển tiền sang Trung Quốcchuyển tiền Trung Quốcchuyển tiền Việt Trungdịch vụ chuyển tiền Trung Quốcchuyển tiền Trung Quốc giá rẻchuyển tiền Trung Quốc ở Hà Nộiship hàng Trung Quốcvận chuyển hàng Trung Quốcđặt hàng Trung Quốcchuyển hàng Trung Quốcchuyển hàng Trung Quốc về Việt Namchuyển hàng đi Trung Quốc, công ty vận chuyển hàng Trung Quốc, vận chuyển hàng Trung Quốc giá rẻmua hàng Trung Quốcship hàng Trung Quốc giá rẻchuyển hàng Trung Quốc ở Hà Nội.

Đóng menu
Xuân Trường Express, Xuan Truong Express,đặt hàng trung quốc, dat hang trung quoc, chuyển hàng trung quốc việt nam, chuyen hang trung quoc viet nam, chuyển tiền trung quốc việt nam, chuyen tien trung quoc viet nam

Xuân Trường Express, Xuan Truong Express,đặt hàng trung quốc, dat hang trung quoc, chuyển hàng trung quốc việt nam, chuyen hang trung quoc viet nam, chuyển tiền trung quốc việt nam, chuyen tien trung quoc viet nam

Số 288 đường Hoàng Mai, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Hà Nội

,

VietNam

100000

0981330303